Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Hải Anh được thành lập năm 2008 nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực cung cấp Thiết bị Phòng thí nghiệm, Thiết bị Đo lường, Thiết bị Y tế, Hóa chất và Vật tư tiêu hao, Bảo trì và Sửa chữa thiết bị.

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Tư vấn và cung cấp Thiết bị Phòng thí nghiệm;
  • Tư vấn và cung cấp Thiết bị Đo lường;
  • Tư vấn và cung cấp Thiết bị Y tế;
  • Cung cấp Hóa chất, chất chuẩn và Vật tư tiêu hao cho Phòng thí nghiệm và Công nghiệp;
  • Dịch vụ Bảo trì, Sửa chữa và Hiệu chuẩn trang thiết bị.

Công ty chúng tôi hiện đang là đại lý phân phối độc quyền và ủy quyền tại thị trường khu vực của nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới trong các lĩnh vực như Công nghệ Vi sinh, Công nghệ Sinh học, Đo lường, Thiết bị y tế, Môi trường, Hóa chất và Vật tư tiêu hao như: AHN Biotechnologie (Đức), Air Science (Mỹ), BENCHMARK Scientific (Mỹ), HERMLE (Đức), KERN & Sohn (Đức), Philipp KIRSCH (Đức), METTLER Toledo (Thụy Sỹ), RAININ (Mỹ),…

“Sản phẩm chất lượng chỉ là khởi đầu của dịch vụ chất lượng”

Các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư bán hàng đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc bán hàng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực.

Nhân lực bộ phận kinh doanh và kỹ thuật là sự kết hợp hài hòa giữa các nhân sự trẻ trung, giàu nhiệt huyết cống hiến và các nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bộ phận kinh doanh và kỹ thuật luôn không ngừng được trau dồi nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn về sản phẩm từ chính thực tế công việc cũng như từ các chương trình đào tạo trực tiếp của các hãng sản xuất.

Lực lượng nhân sự quý báu này giúp công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng các giải pháp hoàn thiện đi kèm dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Thông tin doanh nghiệp:

Thông tin tài khoản ngân hàng (Việt Nam Đồng):

  • 002704070013624 tại Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HD Bank) chi nhánh Phú Nhuận, TP. HCM
  • 140414851004283 tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) chi nhánh Cộng Hòa, TP. HCM
error: Content is protected !!